เกี่ยวกับเรา

ที่มาบริษัท วิชั่น วัน

มุ่งสู่ความสำเร็จด้วยคุณภาพระดับโลก

เรามุ่งสรรหาและนำเข้า ผลิตภัณฑ์คุณภาพชั้นนำจากหลากหลายประเทศ ใน 3 ด้านด้วยกัน ได้แก่ ระบบรักษาความปลอดภัย ระบบภาพและเสียง Pro AV และ ระบบบริหารจัดการจราจร และที่สำคัญ เราใส่ใจในทุกขั้นตอนการติดตั้งระบบ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าของเราได้รับระบบที่ดีที่สุด สร้างคุณค่าอย่างแท้จริง

พ.ศ. 2544

จุดเริ่มต้นของเรา

บริษัท วิชั่น วัน จำกัด ก่อตั้งโดย คุณธนภัทร มงคลโกศล และ คุณพิมพ์นภัส ฐิติพัทธกุล ในปี พ.ศ. 2544 เป็นปีแรกที่เราได้เริ่มดำเนินการ และเริ่มต้นจำหน่ายสินค้าต่างๆ จนกระทั่งเราได้ค้นพบสินค้าที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าของเราได้ดีที่สุด ซึ่งได้กลายมาเป็นจุดแข็งของเราในภายหลัง

พ.ศ. 2548

ขยายธุรกิจ

ผลงานของเราเริ่มได้รับการยอมรับ เราจึงได้แบ่งงานของเราออกเป็น 3 ส่วน เพื่อให้มีความชัดเจนมากขึ้น และขยายตัวโดยเริ่มนำเข้าผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ๆ และจ้างงานบุคากรเพิ่ม เพื่อให้รับงานได้หลากหลายมากขึ้น

พ.ศ. 2560

งานพระราชพิธีฯ

เป็นเกียรติอันสูงสุดที่บริษัท วิชั่น วัน จำกัดของเราได้รับโอกาส และความไว้วางใจ ให้ติดตั้งระบบเครื่องเสียงสำหรับงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ในหลวง รัชกาลที่ ๙

ทีมงานของเราได้ทุ่มเทเต็มที่ เพื่อให้ระบบเสียงทุกอย่างในงานดำเนินไปอย่างราบรื่น เพื่อเป็นการรำลึกถึงพระองค์ท่าน ปวงประชาชนชาวไทยร่วมส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย

Vision One Company History